แลกของรางวัล

รอยัล ออร์คิด พลัส มอบรางวัลแด่ท่าน ไม่ว่าจะเป็นรางวัลเดินทางข้ามฟากฟ้าหรือใช้บริการบนภาคพื้นดิน รางวัลบัตรโดยสารการบินไทย สายการบินพันธมิตร สตาร์ อัลไลแอนซ์ และ สายการบินคู่สัญญา รางวัลอัพเกรดชั้นโดยสารการบินไทย และสายการบินพันธมิตร สตาร์อัลไลแอนซ์ ที่ร่วมรายการ รางวัลห้องพักโรงแรมทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก รางวัลสัมภาระเกินพิกัด รางวัลTHAIShop ในกรุงเทพฯ รวมถึงรางวัลพิเศษอื่นๆ ในช่วงโปรโมชั่นต่างๆ

ท่าน สมาชิกสามารถแลกรางวัล รอยัล ออร์คิด พลัส ให้ตัวท่านเอง และผู้มีสิทธิ์รับรางวัลท่านใดก็ได้ โดยกำหนดรายชื่อผู้มีสิทธิ์รับรางวัล ได้ถึง 5 ชื่อ และท่านสามารถเพิ่มหรือเปลี่ยนแปลงรายชื่อได้ทันทีทางอินเทอร์เน็ต

หากไมล์สะสมในบัญชีของท่าน มีไม่เพียงพอสำหรับรางวัลที่ต้องการแลก ท่านสามารถซื้อไมล์สะสมเพื่อเพิ่มไมล์สะสมในบัญชี ได้สูงสุดถึง 30,000 ไมล์

รางวัลที่กำหนด รวมถึงรางวัลบัตรโดยสารในประเทศ และรางวัลโรงแรม ท่านสามารถแลกได้ทันทีทางอินเทอร์เน็ต และสามารถเปลี่ยนแปลงรายชื่อผู้มีสิทธิ์รับรางวัลได้ที่ บริการออนไลน์

สำหรับ รางวัลอื่นๆ และการซื้อไมล์สะสม ท่านสามารถติดต่อแผนกสำรองที่นั่งการบินไทยทั่วโลก แล้วเพลิดเพลินกับรางวัลตรงใจมากมาย จากรอยัล ออร์คิด พลัส ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

*การขอรางวัลและรับรางวัลใดๆ จะต้องกระทำการโดยสมาชิกเจ้าของบัญชีเท่านั้น